Loa treo nhà hàng, shop thời trang TOA

Đối với việc giao tiếp gián tiếp với khách hàng, truyền cảm hứng mua hàng cho khách hàng, thì thiết bị âm nhạc không thể thiếu trong các nhà hàng, shop thời trang, cửa hàng bán quần áo…Để có thể phát nhạc truyền âm thanh đến khách hàng trong toàn bộ không gian cửa hàng, cần các thiết bị cơ bản như loa, amply, bộ phát nhạc…

Điển hình, trong ứng dụng giải pháp âm thanh thực tiễn cho các nhà hàng, shop thời trang, chuỗi cafe, AMTHANHTHONGBAO.net ứng dụng, lắp đặt các dòng loa cho cửa hàng shop thời trang công sở Canifa, Giovani…Các thiết bị âm thanh điển hình, có thể kể đến đó là loa gắn trần thông báo P.A, loa âm thanh TOA, loa treo TOA…

Loa treo trần TOA F-2352SC: Loa cho cửa hàng shop thời trang Giovani tại HCM

F-2352 với thiết kế thẩm mỹ cao, gắn sâu trong các vách trần thạch cao, nên được sử dụng rộng rãi trong các công trình đô thị như tòa nhà, văn phòng, shop thời trang, lối đi hành lang bệnh viện…Với yêu cầu không quá khắt khe về âm thanh, loa tái tạo âm thanh giọng nói trung thực, công suất âm thanh đủ nghe cho 1 vùng 1 zone nhất định và có giá thành phải chăng.Ngoài ra, TOA F-2352 cũng là một mẫu loa điển hình, loa cho văn phòng công ty tòa nhà công sở.

TOA F-2352SC giá tốt được sử dụng trong hệ thống loa thông báo P.A ứng dụng trong hệ thống thông báo tòa nhà, âm thanh bệnh viện, âm thanh nhà xưởng….

Xem thêm: Hệ thống âm thanh bệnh viện

1-toa-f-2352sc-loa-treo-nha-hang-loa-shop-thoi-trang-giovani
1-toa-f-2352sc-loa-treo-nha-hang-loa-shop-thoi-trang-giovani
2-toa-f-2352sc-loa-treo-nha-hang-loa-shop-thoi-trang-giovani
2-toa-f-2352sc-loa-treo-nha-hang-loa-shop-thoi-trang-giovani

Loa gắn trần TOA PC-658R: Loa cho shop thời trang CANIFA, Quận 1

“Đã đến giờ nghỉ trưa, yêu cầu tất cả nhân viên tại quầy Canifa di chuyển lên tầng 7 ăn cơm trưa…” – Trích đoạn 1 đoạn thông báo rõ ràng, mạch lạc được hệ thống thông báo truyền đi trong cửa hàng, shop thời trang. Trong đó, không thể kể đến vai trò chính của loa TOA PC-658R. Với thiết kế âm trần, loa cho cảm giác âm thanh được phát ra từ môi trường xung quanh, loa P.A trong hệ thống âm thanh P.A, nhận tín hiệu và truyền thanh chất lượng.

3-toa-pc-658r-loa-gan-tran-nha-hang-loa-shop-thoi-trang-canifa
3-toa-pc-658r-loa-gan-tran-nha-hang-loa-shop-thoi-trang-canifa

Kỹ thuật viên lắp đặt giải pháp âm thanh thực tiễn, loa cho cửa hàng nhà hàng quán cafe cần đòi hỏi kinh nghiệm và khả năng chuyên môn cao. Việc đi dây, đấu nối thiết bị âm thanh trở lên dễ dàng khi chúng ta biết làm nó đúng cách.

Tin Liên Quan