Âm thanh bệnh viện, Hệ thống thông báo loa bệnh viện

he-thong-am-thanh-benh-vien-am-thanh-loa-thong-bao

Xem nhanh

Hệ thống âm thanh thông báo: Không thể thiếu tại các Bệnh Viện

Nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày một lớn gắn liền với sự phát triển không ngừng của các bệnh viện công và cả bệnh viện tư nhân. Trang thiết bị máy móc hiện đại và tiện ích là một trong những cơ sở quan trọng để đánh giá về chất lượng của một bệnh viện. Trong đó không thể không kể đến là hệ thống âm thanh thông báo.

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng âm thanh thống báo trong bệnh viện chỉ để phát âm thanh gọi số thứ tự khám bệnh mà không biết rằng âm thanh thông báo còn rất hữu ích trong nhiều trường hợp khác nhau.

Hiện nay ở nhiều bệnh viện, khi đến giờ ăn của bệnh nhân thì nhà bếp vẫn phải đi báo gọi từng phòng. Với những khoa có nhiều phòng bệnh nhân thì phương pháp này là vô cùng mất thời gian. Giờ ăn của y bác sĩ, nhân viên cũng phải trực tiếp đi gọi. Với một hệ thống âm thanh thông báo, mọi giờ giấc ăn uống sinh hoạt đều sẽ có âm thanh tự động nhắc nhở và không có sai sót dù chỉ một giây.

he-thong-am-thanh-benh-vien-am-thanh-loa-thong-bao

Hệ thống âm thanh bệnh viện, loa âm thanh thông báo

Khi đến bệnh viện, bệnh nhân và người nhà ít khi chịu đọc nội quy của bệnh viện vì cho là không cần thiết nên việc vi phạm nội quy là điều khá phổ biến. Với một hệ thống âm thanh được cài đặt vào một khoảng thời gian nhất định trong ngày, nội quy của bệnh viện sẽ được truyền tới tai của bệnh nhân và cả người nhà. Biết và thực hiện nội quy giúp đảm bảo trật tự, tạo điều kiện thuận lợi để các y bác sĩ thực hiện thuận lợi công việc khám chữa bệnh.

Với các phòng đặc thù với nhiều hóa dược hay lưu trữ thuốc, hệ thống âm thanh thông báo sẽ nhắc nhở các quy định về an toàn và phòng chống cháy nổ hiệu quả. Riêng với khối văn phòng sẽ là nhắc nhở thông báo giờ làm việc, giờ nghỉ ngơi, giờ tan ca. Tùy vào đặc thù của các phòng ban, phòng bệnh nhân trong bệnh viện sẽ có hệ thống âm thanh thông báo được cài đặt phù hợp.

Tại cổng vào các bệnh viện, nhất là những bệnh viện lớn nằm tại các con phố nhỏ thường xuyên ách tắc giao thông. Hệ thống âm thanh thông báo có thể thông báo tới các phương tiện di chuyển sang phía cổng khác để không làm tắc đường, phân chia số lượng phương tiện ra vào bệnh viện cho hợp lý.

Hệ thống âm thanh thông báo còn được lắp đặt ở ngoài trời nhằm mục đích phát những bản nhạc nền nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân khi tập thể dục hay khi ngồi trải nghiệm những giờ phút thư giãn và hít thở không khí trong lành.

Một bệnh viện chuyên nghiệp và hiện đại sẽ không thể thiếu được hệ thống âm thanh thông báo. Đây là điều mà các nước phát triển trên thế giới đã áp dụng từ lâu và vô cùng hiệu quả.

Lắp đặt hệ thống loa âm thanh cho bệnh viện. Ứng dụng hệ thống âm thanh thông báo TOA Nhật Bản, Bosch Germany, Inter-M Hàn quốc

Nhu cầu lắp đặt thiết bị âm thanh thiết yếu cho cơ sở khám chữa bệnh:

 • Lắp đặt hệ thống micro cổ ngỗng chọn vùng thông báo, loa hộp treo tường hành lang cho khu khám bệnh
 • Hệ thống âm thanh thông báo khẩn cấp kết hợp hệ thống báo cháy tự động, cảnh báo hỏa hoạn
 • Lắp đặt loa âm thanh sân vườn ngoài trời, loa công cộng bệnh viện

 

Đi dây loa, thi công công trình loa hộp treo tường TOA tại hành lang, khu phòng bệnh tại bệnh viện Nhi Đồng 2, TP. Hồ Chí Minh.

TCA – Trung Chính Audio cung cấp âm thanh hội trường, thiết bị loa hộp Bosch treo tường công suất 36W, âm thanh bệnh viện Nhi Đồng 2, TP. Hồ Chí Minh.

Đấu nối hệ thống thiết bị âm thanh công cộng TOA bao gồm mixer TOA A-2060 60Watts với loa hộp treo tường TOA, Bosch tại khu khám bệnh, kết hợp hệ thống loa kiểm âm tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

he-thong-thong-bao-toa-am-thanh-benh-vien

Hệ Thống âm thanh TOA

TOA / Nhật Bản là thương hiệu âm thanh công cộng P.A hàng đầu. Thiết bị âm thanh hãng TOA được TCA – Trung Chính Audio phân phối chính hãng từ năm 1994 cho đến nay.

he-thong-thong-bao-bosch-am-thanh-benh-vien

Hệ Thống âm thanh BOSCH

Sử dụng Hệ thống thông báo di tản, hệ thống cảnh báo khẩn cấp của BOSCH/Germany sản xuất theo tiêu chuẩn EN54, các tiêu chuẩn chống cháy nổ, cảnh báo tại bệnh viện (hospital).

Âm thanh bệnh viện Đại học Y: Hệ thống thông báo trường Đại học Y Hà Nội

Lắp đặt hệ thống loa hộp treo tường có chiết áp 6W TOA BS-634T tại khu vực hành lang, lối đa, sảnh bệnh viện Đại học Y tại Tôn Thất Tùng, TP. Hà Nội.

Nhờ vào việc lắp đặt bàn gọi chọn vùng thông báo tại nhà thuốc, việc điều hướng, thông báo dễ dàng hơn. Cụ thể, tại khu vực nhà thuốc bệnh viện, các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân xếp hàng ngay ngắn lần lượt tiến hành tư vấn, mua thuốc.

Nhân viên y tế, điều dưỡng, dược sỹ công tác tại bệnh viện Đại học Y có thể sử dụng megaphone TOA, bàn gọi kèm bàn phím chọn vùng để lựa chọn khu vực cần truyền thông tin nhanh chóng. Phát nhạc nền nhanh chóng đến từng hành lang nhất định.

loa-thong-bao-toa-bs-634t-am-thanh-benh-vien-dai-hoc-y

Thiết bị âm thanh thông báo TOA được nhập khẩu chính hãng từ năm 1994 tại TCA – Trung Chính Audio, cung cấp đầy đủ giấy tờ Co&Cq và hướng dẫn sử dụng thiết bị công cộng tại khu vực bệnh viện. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dòng loa sân vườn bệnh viện, loa âm thanh ngoài trời công viên tại các khu vực vui chơi, vườn bệnh viện.

———————————–

Bộ dàn thiết bị âm thanh thứ 2 cung cấp là bộ loa hội trường, micro sân khấu, loa kiểm âm, thiết bị trình chiếu màn hình máy chiếu: Bộ dàn âm thanh sân khấu hội trường hội họp diện tích lớn tại Bệnh viện Dai Hoc Y Hanoi!

Ứng dụng thiết bị loa line array TOA / Nhật Bản đồng bộ hệ thống thông báo P.A TOA, thiết bị loa công suất lớn tầm phóng âm xa TOA HX-7B cho hội trường diện tích lớn.

Loa thông báo TOA cho lối đi, hành lang bệnh viện

loa-thong-bao-toa-hanh-lang-loi-di-benh-vien

Loa hộp treo tường thông báo TOA BS-634 sản xuất tại Indonesia sử dụng lý tưởng cho việc thông báo và phát nhạc BGM tại hành lang bệnh viện. Thao tác lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, dễ bảo hành sửa chữa, tháo lắp, di dời khi không cần sử dụng.

Loa cột thông báo ITC tại Nhà thuốc bệnh viện

loa-cot-thong-bao-itc-nha-thuoc-benh-vien-dai-hoc-y

ITC T-704A là 1 trong các mẫu loa cột thông báo nổi bật của hãng âm thanh ITC. Loa có khả năng chống chọi tốt, bền bỉ với tác nhân gây hại thời tiết, cung cấp dải sóng âm thanh tương đối chuẩn với chiều cao của tai người nghe, sử dụng ứng dụng tại khoa tiếp đón bệnh nhân tại bệnh viện, khu vực nhà thuốc đông người , lắp đặt cố định.

Loa sân vườn Bose loa ngoài trời sân vườn bệnh viện

loa-san-vuon-bose-ngoai-troi-san-vuon-benh-vien

Loa sân vườn Bose Freespace 360p II cho khuôn viên ngoài trời tại bệnh viện 108 được áp dụng. Loa chôn sâu xuống đất với thiết kế hình hài chống chọi tốt với điều kiện tự nhiên, bền bỉ, ít phải bảo hành, sửa chữa, có tuổi thọ sử dụng lâu dài, cố định. Loa sân vườn được tạo ra với mục đích cung cấp cảm nhận âm thanh như âm thanh tự nhiên phát ra từ xung quanh ta.

Loa âm trần TOA PC-658R thông báo tại bệnh viện Ung Bướu

loa-am-tran-thong-bao-toa-benh-vien-ung-buou

Tại các phòng bệnh, lối đi, phòng tiêm, phòng dịch vụ sử dụng kết cấu trần văn phòng là điều kiện lý tưởng sử dụng loa gắn trần, loa âm trần TOA trong phát nhạc nền, phát thanh thông báo không gian vừa và nhỏ.

he-thong-thong-bao-inter-m-am-thanh-benh-vien

inter-M

Inter-M 6000 và Inter-M Eva Matrix là 2 hệ thống thông báo chất lượng của thương hiệu âm thanh Hàn Quốc, được ứng dụng lắp đặt tại Bệnh viện Sản nhi, bệnh viện Ung bướu…

thiet-bi-am-thanh-hoi-truong-yamaha-jbl-electro-voice

Harman

Ngoài ra, Harman cung cấp các thiết bị âm thanh Prosound sân khấu hội trường, lắp đặt phòng họp, thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh bổ sung trong hệ thống âm thanh bệnh viện.

Hệ thống âm thanh thông báo TOA, inter-M: Bệnh viện Sản Nhi cơ sở Bắc Ninh, Kiên Giang

Với quy mô diện tích lớn của các bệnh viện chuyên về sản, phụ sản, bệnh viện nhi đồng thì giải pháp âm thanh là hết sức cần thiết. Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh được TCA – Trung Chính Audio bổ sung hệ thống thông báo TOA phát nhạc nền – thiết bị âm thanh thông báo công cộng P.A TOA/Nhật Bản.

Kết nối hệ thống âm thanh P.A bệnh viện với nhiều vùng thông báo khác nhau, sử dụng các thiết bị khác nhau. Điển hình , sử dụng hệ thống loa hộp treo tường, micro cổ ngỗng chọn vùng từ xa, bàn gọi chọn vùng, bàn phím mở rộng tại các khu khám bệnh, khu tiếp đón bệnh nhân hay các khu lấy mẫu xét nghiệm test Covid-19…

TOA Electronics Việt Nam cung cấp đầy đủ thiết bị âm thanh cho hệ thống thông báo bệnh viện, bao gồm: Micro không dây, megaphone cầm tay, bàn gọi chọn vùng, hệ thống loa P.A gồm loa gắn trần, loa hộp, loa cột và nhiều mẫu loa P.A trở kháng cao, loa thông báo IP cho ứng dụng tổ hợp cơ sở y tế quy mô lớn…

——————————————–

Sở Y tế tỉnh Kiên Giang xây dựng, mở rộng cơ sở khám chữa bệnh với bệnh viện Sản Nhi của tỉnh tọa lạc tại Khu đô thị Phú Cường, P. An Hoà, Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Tư vấn, đấu thầu và cung cấp giải pháp hệ thống âm thanh tòa nhà, âm thanh thông báo khuôn viên công cộng tại Bv Sản Nhi Phú Cường bằng hệ thống thông báo inter-M 6000 / Hàn Quốc.

he-thong-thong-bao-am-thanh-benh-vien-toa-bosch-inter-m-benh-vien-san-nhi-bac-ninh-kien-giang

Bên cạnh việc trang bị hệ thống báo cháy chữa cháy thì hệ thống âm thanh thông báo cũng thực sự cần thiết cho các công trình công cộng như Trường học, Bệnh viện, nhà xưởng. Hình ảnh hệ thống âm thanh thông báo inter-M 6000 trực quan với thiết bị báo động báo cháy ưu tiên cao nhất, kích hoạt khi xảy ra sự cố, nhằm kiểm soát sự cố 1 cách tốt nhất.

Làm thế nào để HẸN GIỜ THÔNG BÁO tại mỗi khoa khám bệnh, bệnh xá, canteen hay nhà xưởng, trường học, tòa nhà văn phòng?

Khi xảy ra sự cố khẩn cấp, hệ thống âm thanh được cài đặt phát các bản tin thông báo, điều hướng thoát hiểm hoặc thông báo tình huống báo cháy giả, thông tin tránh kích động bệnh nhân, người nhà bệnh nhân. Để hẹn giờ thông báo, hệ thống thông báo TOA/inter-M sử dụng thiết bị Bộ hẹn giờ chuyên dụng kết nối với Bộ báo động khẩn cấp, amply công suất trong hệ thống để kết hợp cài đặt giờ, phát tin cảnh báo.

TOA FV-200 là hệ thống thông báo Public System Address analog của Nhật phù hợp cho cài đặt âm thanh thông báo cảnh báo kết hợp hệ thống báo cháy tại benh vien Sản Nhi, benh vien Ung Bướu…nhà máy nhà xưởng, trường học, tòa nhà văn phòng. TCA – Trung Chính Audio đã sản xuất VIDEO hướng dẫn đấu nối BỘ HẸN GIỜ TOA TT-208 với bộ ghi phát âm thông báo TOA EV-20R trong hệ thống FV-200 để khách hàng có thể hiểu thêm.

Hệ thống thông báo Hàn Quốc cho tòa nhà Bệnh viện Phú Cường, Kiên Giang

he-thong-thong-bao-han-quoc-inter-m-toa-nha-benh-vien-phu-cuong-kien-giang

Xây dựng bệnh viện song song với việc xây dựng giải pháp âm thanh. Trong đó, hệ thống thông báo là thực sự quan trọng và cần thiết kế thi công chuẩn trước khi bệnh viện đi vào hoạt động. Lắp đặt toàn bộ loa, micro, đi dây hệ thống âm thanh tai bệnh viện Phú Cường, tỉnh Kiên Giang.

Bộ tủ thiết bị thông báo 5 tầng tòa bệnh viện Sản Nhi Kiên Giang

bo-tu-thiet-bi-thong-bao-5-tang-benh-vien-san-nhi-kien-giang

Tương tự như các hệ thống âm thanh ứng dụng lắp đặt tại nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp hay các công trình đô thị, tủ máy hệ thống âm thanh inter-M Hàn Quốc có cấu trúc phức tạp, được kết nối tích hợp từ nhiều module khác nhau, nhiều thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh khác nhau tạo nên hệ thống âm thanh bệnh viện tiêu chuẩn.

Tư vấn giải pháp truyền thanh tại bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh

bo-tu-thiet-bi-am-thanh-thong-bao-toa-benh-vien-san-nhi-bac-ninh

Để đi đến mục đích chung đảm bảo an toàn cho các cơ sở khám chữa bệnh nói chung và bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh nói chung, đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh bệnh viện cần tư vấn tận tình, khảo sát công trình bệnh viện, từng khu khám bệnh, đo đạc và lên sơ đồ autocad bản vẽ mô tả chi tiết nhất để thuyết phục khác hàng. Bên cạnh đó, sự uy tín của đơn vị cung cấp thiết bị cũng là yếu tố tiên quyết để lựa chọn đơn vị lắp đặt thi công bệnh viện công, bệnh viện tư, bệnh viện đa khoa quốc tế.

Bàn gọi micro chọn vùng thông báo inter-M 6000 âm thanh bệnh viện Sản – Nhi

ban-goi-micro-chon-vung-thong-bao-inter-m-6000-am-thanh-benh-vien

Bàn gọi chọn vùng chọn 24 vùng inter-M RM-6024 sử dụng trong hệ thống thông báo inter-M 6000 / Hàn Quốc. Chúng ta có thể kết nối bàn gọi 24 zone với bàn phím mở rộng inter-M RM-6012KP để mở rộng vùng với mỗi 12 zone.

he-thong-thong-bao-benh-vien-am-thanh-toa-fs-7000-vinmec-hanoi

Hệ thống thông báo TOA FS-7000

Bênh viện Vinmec Hà Nội – Vinmec Times City sử dụng hệ thống âm thanh công cộng FS-7000 / Hệ thống thông báo TOA Nhật Bản: Được thiết kế để đạt sự tối ưu cho những tòa nhà, cơ sở khám chữa bệnh cỡ trung bình đến lớn, cho phép số đường loa sử dụng lên đến 200.

Hệ thống thông báo cho bệnh viện là 1 trong những ứng dụng lý tưởng của FS-7000. Ngoài ra hệ thống của TOA dòng 7000 này cũng được sử dụng rộng rãi trong điều phối hệ thống loa thông báo cảng hàng không, loa phát nhạc nền báo động hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị…

Sử dụng Bộ Hẹn giờ chuyên dụng TOA các dòng TOA TT-104, TOA TT-208 để cấu hình cài đặt giờ giấc phát nhạc nền, thông báo, phát bản tin cố định tại các khoa phòng, khu vực hành lang, khuôn viên công cộng ngoài trời. Sử dụng bộ mở rộng vùng TOA, Micro để bàn mở rộng TOA FS-7010RM để gia tăng số lượng các vùng loa riêng biệt trong hospital.

he-thong-lien-lac-noi-bo-toa-n-8000-am-thanh-benh-vien-da-khoa

Hệ thống liên lạc nội bộ TOA IP N-8000: Bệnh viện đa khoa

Bênh viện Vinmec Hà Nội – Vinmec Times City sử dụng hệ thống âm thanh công cộng FS-7000 / Hệ thống thông báo TOA Nhật Bản: Được thiết kế để đạt sự tối ưu cho những tòa nhà, cơ sở khám chữa bệnh cỡ trung bình đến lớn, cho phép số đường loa sử dụng lên đến 200.

Hệ thống thông báo cho bệnh viện là 1 trong những ứng dụng lý tưởng của FS-7000. Ngoài ra hệ thống của TOA dòng 7000 này cũng được sử dụng rộng rãi trong điều phối hệ thống loa thông báo cảng hàng không, loa phát nhạc nền báo động hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị…

Sử dụng Bộ Hẹn giờ chuyên dụng TOA các dòng TOA TT-104, TOA TT-208 để cấu hình cài đặt giờ giấc phát nhạc nền, thông báo, phát bản tin cố định tại các khoa phòng, khu vực hành lang, khuôn viên công cộng ngoài trời. Sử dụng bộ mở rộng vùng TOA, Micro để bàn mở rộng TOA FS-7010RM để gia tăng số lượng các vùng loa riêng biệt trong hospital.

Loa-hop-treo-tuong-AV-WB-10-WLK-am-thanh-benh-vienLoa thông báo P.A inter-M Hàn QuốcLoa thông báo P.A inter-M Hàn QuốcLoa thông báo P.A inter-M Hàn QuốcLoa thông báo P.A inter-M Hàn QuốcLoa thông báo P.A inter-M Hàn QuốcLoa thông báo P.A inter-M Hàn Quốc

micro-de-ban-co-ngong-thong-bao-itc-ts-338-am-thanh-benh-vienLoa thông báo P.A inter-M Hàn Quốc Loa thông báo P.A inter-M Hàn Quốc Loa thông báo P.A inter-M Hàn Quốc Loa thông báo P.A inter-M Hàn Quốc Loa thông báo P.A inter-M Hàn Quốc

Tin tức tư vấn: Hệ thống thiết bị cho bệnh viện

1-he-thong-am-thanh-benh-vien-am-thanh-loa-thong-bao

Hệ thống âm thanh thông báo không thể thiếu tại các bệnh viện

Nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày một lớn gắn liền với sự phát triển không ngừng của các bệnh viện công và cả bệnh viện tư nhân ...
loa-hop-treo-tuong-av-wb-10-wlk-am-thanh-phong-kham-tai-mui-hong

Loa mẫu cho phòng khám tai mũi họng bệnh viện Hòa Bình

Loa hộp treo tường AV WB-10 WLK: Thiết bị âm thanh loa phát âm giá rẻ cho phòng khám tai mũi họng trực thuộc bệnh viện đa khoa thành phố ...
lua-chon-loa-micro-cho-khu-kham-benh-thiet-bi-am-thanh-itc

Lựa chọn loa, micro cho khu khám bệnh, thiết bị âm thanh ITC

Lựa chọn loa, micro âm thanh cho khu khám bệnh tại bệnh viện phù hợp nhất. Tư vấn thiết bị âm thanh ITC, AV bao gồm loa hộp treo tường ...
so-do-am-thanh-thong-bao-benh-vien-10-zone-he-thong-toa-fs-7000-thumbnail

Sơ đồ Âm thanh thông báo bệnh viện 10 zone, hệ thống TOA FS-7000

Tổng quan Sơ đồ hệ thống Âm thanh thông báo, hệ thống phát nhạc nền bệnh viện tối đa 10 zone (10 zone speakers selector) với hệ thống TOA FS-7000 ...

TCA cung cấp Giải pháp âm thanh bệnh viện: Hệ thống thông báo, phòng họp, hội trường trọn gói

Điều gì làm nên sự khác biệt? Giải pháp âm thanh của TCA cung cấp được các bệnh viện, cơ sở y tế hàng đầu Việt Nam tin dùng như bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, bệnh viện Vinmec, bệnh viện Đại học Y, bệnh viện Y Dược Đà Nẵng….

Với mục tiêu ngày càng tiến xa, TCA tiếp tục là đối tác cho giải pháp âm thanh tại bệnh viện Bạch Mai, âm thanh thông báo tại bệnh viện đa khoa thành phố Hòa Bình…

Benh vien Nhi Đồng 2 TP. Hồ Chí Minh xây dựng cơ sở khám chữa bệnh mới, tin tưởng TCA là đối tác nhà thầu cung cấp giải pháp âm thanh. Chuỗi giải pháp âm thanh đa dụng của TCA tại Bvien Nhi Đồng phục vụ đắc lực cho công tác triển khai y tế tại đây.

Những lợi ích lắp đặt thiết bị âm thanh cho bệnh viện, phòng khám

 • Thông báo nội dung cần thiết đến các phòng ban văn phòng, khoa trong bệnh viện
 • Thông báo nội quy khám chữa bênh của bệnh viện cho bệnh nhân và người nhà.
 • Thông báo gọi bác sĩ cấp cứu, báo họp khẩn
 • Hệ thống báo gọi bác sỹ, y tá cấp cứu bệnh nhân tại phòng bệnh
 • Tuyên truyền đề phòng chống tệ nạn xã hội, trộm cắp trong bệnh viện
 • Báo lịch giờ làm việc của bệnh viện
 • Phát nhạc nền nhẹ cho toàn bệnh viện
 • Phát thông báo khẩn khi có sự cố cháy nổ.

Các câu hỏi thường gặp

Hệ thống âm thanh thông báo bắt buộc phải có tại các điểm du lịch như Bái Đính, Tràng An, Đền Hùng, Tam Trúc hay tại các khu vực công cộng như bệnh viện, nhà ga…để hỗ trợ ban quản lý truyền tải thông điệp tới hành khách, người tham quan được dễ dàng hơn. Từ đó, dễ dàng gửi tín hiệu phân luồng, cảnh báo, thông báo đến bệnh nhân, người nhà bệnh nhân ở từng khu vực…

Một hệ thống âm thanh thông báo (PA) là để khuếch đại tiếng nói của con người. Ở dạng đơn giản nhất, nó có micrô, mixer và loa phóng thanh. …Cụ thể là khi bạn nói hoặc hát vào mic, lực từ của nó tạo ra một lượng điện áp nhỏ. Điện áp đó sau đó được gửi đến thiết bị mixer để khuếch đại công suất âm thanh trước khi truyền tải ra hệ thống loa P.A..

Hệ thống truyền thông công cộng có hiệu quả nhưng phải có các quy định nghiêm ngặt . … Là một phần của hệ thống thông báo hàng loạt lớn hơn, hệ thống truyền thanh công cộng có thể là một cách hiệu quả để truyền đạt các chỉ dẫn quan trọng và tạo cảm giác bình tĩnh cho những người cư ngụ trong tòa nhà..

Hệ thống Nhạc nền trong môi trường thương mại là hệ thống phát nhạc phát nhạc nền liên tục , thông thường thông qua hệ thống âm thanh địa chỉ công cộng phân tán.

he-thong-thong-bao-am-thanh-benh-vien-toa-bosch-inter-m

he-thong-thong-bao-am-thanh-benh-vien-toa-bosch-inter-m