Hệ thống âm thanh thông báo Bosch Praesensa

BOSCH PRAESENSA: Hệ thống âm thanh thông báo, sơ tán (PAVA) từ BOSCH

Bosch Security – Introducing PRAESENSA Public Address and Voice Alarm System. Hơn 90 năm trở lại đây, BOSCH là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực hệ thống âm thanh thông báo. Bosch Security

Mới đây, Bosch cho ra mắt PRAESENSA (pờ ri sen sờ), hệ thống Âm Thanh Thông Báo Và Báo động Bằng Giọng Nói tiên tiến , đáp ứng mọi nhu cầu của các tòa nhà, từ tích hợp hệ thống, lắp đặt và đến vận hành. 

he-thong-am-thanh-thong-bao-bosch-praesensaKết nối mạng IP và đầy đủ tính năng

Giới thiệu Hệ thống Âm Thanh Thông Báo Và Báo động Bằng Giọng Nói

PRAESENSA là hệ thống thông báo của BOSCH được trang bị đầy đủ tính năng và vận dụng phương pháp cân bằng tải Internet (Ip Based), giúp mọi thiết bị đều có kết nối qua mạng. Hệ thống được điều khiển thông qua giao thức mạng Omneo Media giúp phát bản tin thông báo hay thông điệp bất kỳ ở đâu và khi nào bạn muốn.

PRAESENSA còn tích hợp khả năng dự phòng cho các chức năng quan trọng để hệ thống luôn vận hành trơ tru, không bị gián đoạn khi một bộ phận có lỗi.

Các khu vực “Zone” có thể dễ dàng được thêm vào hoặc mở rộng hay tách ra điều chỉnh riêng khi cần thiết, phụ thuộc vào nhu cầu phát âm thanh của từng vùng khác nhau trong ngày. 

Tính năng phân vùng công suất Bộ khuếch đại cho phép bạn sử dụng bộ khuếch đại công suất hiệu quả hơn để thích ứng với từng dải  loa.

Kết quả là cần ít bộ khuếch đại hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và năng lượng pin dự trữ. 

Bàn gọi hiển thị mọi nội dung một cách đơn giản và rõ ràng, giúp việc vận hành trở nên trực quan và dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có quyền kiểm soát hệ thống tối ưu thông qua giải pháp phần mềm được cài đặt trong các thiết bị PC hoặc máy tính bảng nhờ khả năng hiển thị nội dung và vị trí đang phát và thời điểm kết thúc.

Sử dụng các lợi thế của kết nối IP, và công nghệ tiên tiến, PRAESENSA giúp kết nối người lắp đặt, chủ sở hữu địa điểm và đơn vị tích hợp hệ thống gần nhau hơn, giúp việc cài đặt thêm dễ dàng, tiết kiệm chi phí và mang đến trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

Một hệ thống, một lựa chọn tối ưu, cho ngày hôm nay, và ngày mai.

PRAESENSA (PRAESENSA IP Connected and fully featured) kết nối mạng IP và đầy đủ chức năng. Cái này chắc slogan:> Em chưa nghĩ ra câu nào hay để thay thế


bo-dieu-khien-he-thong-bosch-praesensa

Bộ điều khiển hệ thống

 


bo-khuech-dai-4-kenh-bosch-praesensa

Bộ khuếch đại 4 kênh

 


bo-khuech-dai-8-kenh-bosch-praesensa

Bộ khuếch đại 8 kênh

 


bo-nguon-da-nang-bosch-praesensa

Nguồn cung cấp đa chức năng

 


ban-goi-thong-bao-bosch-praesensa

Bàn gọi trên máy tính để bàn có tiện ích mở rộng

 


ban-goi-thong-bao-treo-tuong-bosch-praesensa

Bàn gọi treo tường với phần mở rộng

 


thiet-bi-nhan-tin-hieu-dau-cuoi-bosch-praesensa

Thiết bị thu nhận tín hiệu đầu cuối PRA-EOL

 


phan-mem-va-may-chu-dia-chi-cong-cong-bosch-praesensa

Phần mềm và máy chủ địa chỉ công cộng nâng cao

 


thiet-bi-cam-bien-tieng-on-bosch-praesensa

Cảm biến tiếng ồn xung quanh

 

PRAESENSA: Kết nối mạng IP và đầy đủ tính năng

Giới thiệu PRAESENSA, tiêu chuẩn mới về Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói (PAVA) từ Bosch. Hệ thống cung cấp âm thanh chất lượng cao khi phát âm nhạc hoặc lời nhắn đến mọi khu vực trong tòa nhà của bạn và được điều khiển qua giao diện đồ họa người dùng trực quan trên màn hình cảm ứng của bàn gọi hoặc thông qua phần mềm được cá nhân hóa chạy trên máy tính bảng hoặc PC. Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói tiên tiến này được lắp đặt dễ dàng và có hiệu quả kinh tế cao, khiến cho người dùng cảm thấy an tâm hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Giải pháp âm thanh tòa nhà

he-thong-am-thanh-thong-bao-bosch-praesensa Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói (PAVA) từ Bosch

Hoàn toàn dựa trên nền tảng mạng IP và có đầy đủ tính năng, đây là Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói tiên tiến nhất. Hệ thống được lắp đặt và tích hợp đơn giản, đồng thời mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời với giao diện dễ sử dụng. PRAESENSA sử dụng kết nối mạng IP và xây dựng năng lượng thông minh với các giải pháp dự phòng tích hợp để cung cấp cho bạn một hệ thống có hiệu quả kinh tế cực cao, đồng thời cũng phù hợp với các cấu trúc liên kết tập trung hoặc phi tập trung.

>>>   Bosch Public System Address – Được tin dùng số 1 tại Việt Nam?   <<<

Hệ thống thông báo địa chỉ P.A Bosch hơn 65 năm dẫn đầu thị trường âm thanh công cộng pa tại Việt Nam: Hệ thống thông báo tòa nhà nhà máy, âm thanh hội nghị hội thảo.

am-thanh-thong-bao-toa-nha-bosch

Hệ Thống Thông Báo BOSCH PRAESENSA

Hệ thống Public system Address & Voice Alarm system, phát nhạc nền trong tòa nhà, cửa hàng, siêu thị chất lượng hàng đầu của BOSCH. PRAESENSA Kết nối mạng IP và đầy đủ tính năng. Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói. Ứng dụng cho giải pháp âm thanh Trung tâm mua sắm | Tòa nhà sử dụng hỗn hợp | Trung tâm triển lãm | Khách sạn | Giáo dục | Sân bay | Nhà máy điện | Dầu khí | Đường hầm | Tàu điện ngầm | Đường sắt…PRAESENSA đặt ra một tiêu chuẩn ngành mới cho các ứng dụng từ trung bình đến lớn. Đây là một hệ thống kết nối IP tiên tiến và cực kỳ tiết kiệm chi phí, sử dụng khái niệm nguồn điện thông minh và các dự phòng tích hợp, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho cả cấu trúc liên kết tập trung và phi tập trung.

Tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhất

Hệ thống Bosch Praesensa dựa trên IP
Hệ thống dựa trên IP có thể đáp ứng ngay lập tức những thay đổi đối với việc sử dụng tòa nhà. Khi bạn thêm hoặc xác định các khu vực mới để sử dụng, hệ thống sẽ cập nhật các thay đổi một cách dễ dàng. Tất cả các thiết bị trên toàn hệ thống đều được kết nối IP, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết lập tập trung và phi tập trung, cũng như dễ dàng kết nối với các hệ thống khác. Các thiết bị trong hệ thống dựa trên IP có thể được quản lý thông qua công nghệ mạng truyền thông OMNEO, cho phép chất lượng âm thanh tốt hơn và khả năng mở rộng lớn hơn bất kỳ Hệ thống báo động bằng giọng nói và địa chỉ công cộng nào khác. Khả năng hầu như không giới hạn.

Cực kỳ tiết kiệm chi phí

he-thong-am-thanh-toa-nha-bosch-praesensa
Tùy thuộc vào tiêu chuẩn cục bộ, hệ thống dựa trên IP thường có thể sử dụng cơ sở hạ tầng xây dựng IP hiện có với hệ thống cáp tiêu chuẩn và chuyển mạch mạng. Điều này có thể tiết kiệm chi phí đáng kể cho các nhà tích hợp hệ thống, người lắp đặt và chủ sở hữu tòa nhà. Hiệu quả chi phí hơn nữa đạt được thông qua chẩn đoán từ xa và bảo trì hệ thống qua internet, giảm hoặc loại bỏ nhu cầu truy cập trang web.

Độ tin cậy cao nhất

he-thong-am-thanh-phat-nhac-nen-bgm-bosch-praesensa
Các hệ thống dựa trên IP cho phép các giao diện người dùng cực kỳ dễ sử dụng, trực quan và dễ tiếp cận. Nhân viên có thẩm quyền có thể dễ dàng thực hiện các thao tác cơ bản như đưa ra thông báo, lập lịch sự kiện hoặc thực hiện các quy trình sơ tán mà không cần đào tạo sâu rộng. Kiểm soát hệ thống dựa trên phần mềm, cho phép cập nhật đơn giản để đáp ứng các yêu cầu trong tương lai, đồng thời duy trì mức độ bảo vệ và bảo mật hệ thống cao nhất. Giao diện thông minh và dễ sử dụng tương tự có thể được vận hành trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Điều này mang lại sự tự do tuyệt vời, cho phép bạn giám sát hệ thống truyền thanh công cộng của mình từ các thiết bị đáng tin cậy của riêng bạn từ một vị trí từ xa, cho cả dịch vụ điều khiển và phát trực tuyến nhạc.

Tăng tính dễ sử dụng

thiet-bi-am-thanh-thong-bao-ip-bosch-praesensa
Các thiết bị phần cứng quan trọng trong hệ thống PRAESENSA dựa trên IP được kiểm soát bởi các giải pháp phần mềm tùy chỉnh, dẫn đến một hệ thống giàu tính năng và sẵn sàng cho tương lai, với tiềm năng bổ sung thêm các khả năng theo thời gian. Các hệ thống dựa trên IP tương tự TOA IP-1000 có thể xử lý các điều chỉnh ở giai đoạn cuối một cách dễ dàng, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các nhà tích hợp và cài đặt hệ thống xử lý các thay đổi vào phút cuối. Thiết lập mạng IP rất đơn giản, vì tất cả các thành phần hệ thống đều được cung cấp với các thiết bị chuyển mạch Ethernet tích hợp và được cấu hình sẵn.

Chứng minh tương lai

cong-nghe-am-thanh-duc-bosch
Công nghệ dựa trên IP đảm bảo độ tin cậy ngay từ thời điểm cài đặt, với khả năng dự phòng được tích hợp trong toàn bộ hệ thống. Điều này bao gồm tất cả các thiết bị và kết nối mạng, các đường dẫn và chức năng tín hiệu quan trọng, tất cả đều có thể được giám sát liên tục. Hệ thống hỗ trợ tích hợp thông minh các chức năng và phương tiện sao lưu, với mã hóa và xác thực cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn chống nghe trộm và hack..

>>>   Bosch cung cấp PRAESENSA những lợi thế nào?   <<<

Đọc tài liệu quảng cáo và xem các video ngắn này để tìm hiểu thêm về giá trị mà PRAESENSA có thể mang lại cho hệ thống truyền thanh công cộng của bạn.

am-thanh-thong-bao-toa-nha-bosch

Cơ sở hạ tầng IP an toàn

am-thanh-thong-bao-toa-nha-bosch
Tất cả các thành phần của hệ thống đều được nối mạng IP để có tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhất. Mọi thiết bị đều được kết nối hoàn toàn với nhau thông qua OMNEO, kiến trúc mạng truyền thông tiên tiến (đọc: linh hoạt, có thể mở rộng và bảo mật).
OMNEO xây dựng dựa trên nhiều công nghệ và tiêu chuẩn mở, hỗ trợ AES67, Audinate’s Dante * và AES70, với bảo mật mạng bổ sung từ AES128 để mã hóa âm thanh và TLS để xác thực thời gian thực.

OMNEO cho phép giao tiếp âm thanh kỹ thuật số và kiểm soát toàn bộ hệ thống trên toàn bộ mạng IP.

OMNEO hỗ trợ xác thực thời gian thực và mã hóa âm thanh để bảo vệ chống nghe trộm và hack. Tất cả các thiết bị PRAESENSA đều bao gồm bộ chuyển mạch Gigabit Ethernet đa cổng được tích hợp sẵn và được cấu hình sẵn. Điều này tạo ra một hệ thống được chứng nhận đầy đủ EN54-16 và giảm chi phí cho thiết bị mạng của bên thứ ba. * Audinate® và Dante® là các nhãn hiệu đã đăng ký của Audinate Pty Ltd..

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Hệ thống Bosch Praesensa dựa trên IP
Thiết kế lấy người dùng làm trung tâm cung cấp và giao diện trực quan với phản hồi về tiến độ và trạng thái. Trạm gọi PRAESENSA được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với người dùng thực để xác định và giải quyết các vấn đề chung của nhà điều hành. Tiến trình thông báo được hiển thị rõ ràng trên màn hình bàn gọi.
PRAESENSA hướng dẫn người điều hành, cho họ biết khi nào nên nói sau khi chuông chính hoặc tin nhắn giới thiệu kết thúc. PRAESENSA hiển thị khi thông báo đã được hoàn tất thành công ở tất cả các khu vực đích. Tất cả các chức năng được lựa chọn dễ dàng từ màn hình cảm ứng. Các khu vực được đánh dấu thông qua các phím trên bàn phím với đèn LED, cung cấp thông tin trạng thái ngay lập tức và chính xác. Quyền truy cập vào các chức năng và khu vực nhất định có thể được định cấu hình cho mỗi bàn gọi hoặc người dùng. Dịch vụ phát trực tuyến nhạc có thể được tạo điều kiện thuận lợi, với tính năng chuyển văn bản thành giọng nói ở nhiều ngôn ngữ khác nhau được hỗ trợ bởi Giấy phép Địa chỉ Công cộng Nâng cao.

Sử dụng điện năng hiệu quả

am-thanh-thong-bao-toa-nha-bosch-praesensa
Kiến trúc bộ khuếch đại sáng tạo phân bổ công suất một cách thông minh để giảm chi phí sở hữu. PRAESENSA thích ứng thông minh với tải loa được kết nối, chia công suất đầu ra khả dụng trên tất cả các kênh lên tối đa 600 Watts. Cảm biến tải tiên tiến cho phép PRAESENSA tối đa hóa hiệu quả. Điều này có nghĩa là cần ít công suất dư thừa hơn, nguồn cung cấp ít hơn và cần ít bộ khuếch đại hơn để đáp ứng nhu cầu công suất của loa. Tiêu thụ điện năng đặc biệt giảm ở trạng thái nhàn rỗi (nơi hầu hết các hệ thống dành nhiều thời gian), tiếp tục tiết kiệm chi phí năng lượng. Mỗi bộ khuếch đại PRAESENSA đều bao gồm một kênh khuếch đại dự phòng. Điều này sẽ tự động tiếp nhận trong trường hợp kênh bị lỗi, sử dụng cùng một nguồn điện dự phòng và bộ tản nhiệt. Đây là một biện pháp dự phòng cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm không gian.

Cơ sở hạ tầng IP an toàn

am-thanh-thong-bao-toa-nha-bosch
Tất cả các thành phần của hệ thống đều được nối mạng IP để có tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhất. Mọi thiết bị đều được kết nối hoàn toàn với nhau thông qua OMNEO, kiến trúc mạng truyền thông tiên tiến (đọc: linh hoạt, có thể mở rộng và bảo mật).
OMNEO xây dựng dựa trên nhiều công nghệ và tiêu chuẩn mở, hỗ trợ AES67, Audinate’s Dante * và AES70, với bảo mật mạng bổ sung từ AES128 để mã hóa âm thanh và TLS để xác thực thời gian thực.

OMNEO cho phép giao tiếp âm thanh kỹ thuật số và kiểm soát toàn bộ hệ thống trên toàn bộ mạng IP.

OMNEO hỗ trợ xác thực thời gian thực và mã hóa âm thanh để bảo vệ chống nghe trộm và hack. Tất cả các thiết bị PRAESENSA đều bao gồm bộ chuyển mạch Gigabit Ethernet đa cổng được tích hợp sẵn và được cấu hình sẵn. Điều này tạo ra một hệ thống được chứng nhận đầy đủ EN54-16 và giảm chi phí cho thiết bị mạng của bên thứ ba. * Audinate® và Dante® là các nhãn hiệu đã đăng ký của Audinate Pty Ltd..

Tính ứng dụng thực tiễn CAO

Hệ thống Bosch Praesensa dựa trên IP
Không có điểm lỗi nào với tính năng dự phòng tích hợp là cốt lõi của khái niệm hệ thống. Tất cả các thành phần quan trọng của hệ thống đều được hỗ trợ bởi tính năng dự phòng tích hợp, và việc giảm nhẹ tất cả các thành phần một cách thận trọng sẽ cung cấp thêm khả năng bảo vệ, tăng độ tin cậy và tuổi thọ của chúng. Các lỗi được báo cáo cho bộ điều khiển hệ thống và ghi vào nhật ký, với thông báo lỗi trong vòng 100 giây, phù hợp với tiêu chuẩn EN54-16. Một bộ điều khiển hệ thống dự phòng có thể được thêm vào và đảm bảo an toàn cao nhất cho các hoạt động của hệ thống.
Tất cả các thiết bị, kết nối mạng, đường dẫn tín hiệu quan trọng và các chức năng trên hệ thống đều được giám sát liên tục. Tất cả các thiết bị hệ thống đều sử dụng cổng Ethernet kép, hỗ trợ RSTP, tự động khôi phục nếu liên kết mạng bị đứt. Một kênh khuếch đại dự phòng bổ sung được tích hợp sẽ tự động tiếp quản trong trường hợp kênh khuếch đại bị lỗi.

Tính năng đầy đủ, tiêu chuẩn

am-thanh-thong-bao-toa-nha-bosch-praesensa
PRAESENSA là một hệ thống toàn diện với đầy đủ các tính năng dễ dàng thích ứng với các nhu cầu thay đổi. Mỗi thiết bị phần cứng được thiết kế như một hệ thống con hoàn chỉnh, không yêu cầu thiết bị ngoại vi bổ sung. Bàn gọi và bộ khuếch đại công suất có DSP tích hợp để xử lý âm thanh nhằm thích ứng với môi trường âm thanh. Tăng tính linh hoạt đạt được thông qua định tuyến âm thanh động và bộ chuyển mạch IP tích hợp được định cấu hình trước, chứng nhận và bảo mật. Không cần bổ sung phần cứng bổ sung. Bộ khuếch đại có kênh dự phòng tích hợp để tiếp quản kênh chính bị lỗi và bộ nguồn đa chức năng có bộ sạc pin tích hợp. Các chức năng của hệ thống dựa trên phần mềm, do đó các chức năng của hệ thống có thể được cập nhật và bổ sung thêm chức năng theo thời gian. Phương pháp thiết kế đặc biệt đơn giản, linh hoạt và có thể mở rộng.

>>  ỨNG DỤNG BOSCH PRAESENSA: TRƯỜNG HỌC, KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG  <<

Hệ thống thông báo Bosch Praesensa âm thanh ứng dụng cho tòa nhà, trường học, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng, shop thời trang.

am-thanh-thong-bao-toa-nha-lop-hoc-shop-thoi-trang

Âm thanh thông báo TRƯỜNG HỌC – LỚP HỌC

Hệ thống Bosch Praesensa dựa trên IP
Khi chọn một trường đại học, học sinh và gia đình của họ coi trọng một môi trường giảng dạy / học tập an toàn và đảm bảo.

Âm thanh thông báo NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Hệ thống Bosch Praesensa dựa trên IP
Khách của khách sạn cảm thấy như đang ở nhà sẽ có nhiều khả năng được ghé thăm lại và đưa ra các đề xuất.

Một lớp bảo mật và an toàn mới

Bosch PRAESENSA tương tự như hệ thống TOA FV-200 về sự thông dụng, an toàn sử dụng trong trường học, lớp học, giảng đường.

Được giao nhiệm vụ bảo vệ toàn bộ sinh viên của một trường đại học, ban quản lý cơ sở cần có sự giám sát rõ ràng các khu vực khuôn viên trong nhà và ngoài trời mọi lúc. Trong trường hợp khẩn cấp, điều cần thiết là phải có phản hồi rõ ràng và ngay lập tức từ hệ thống Địa chỉ công cộng (PA) và Cảnh báo bằng giọng nói (VA). Vì PRAESENSA là một hệ thống PAVA dựa trên IP với các thiết bị được nối mạng, nó cho phép kết nối dễ dàng giữa các không gian ngoài trời rộng rãi và các tòa nhà trong khuôn viên trường. PRAESENSA mạnh mẽ nhưng linh hoạt, có thể thay đổi dễ dàng để đáp ứng các cấu hình mở rộng, chẳng hạn như sự gia tăng số lượng sinh viên hoặc các tòa nhà giảng viên bổ sung. Khả năng kết nối IP của hệ thống đảm bảo rằng các khu vực mới có thể được thêm vào mạng một cách dễ dàng, dễ dàng giải quyết việc tăng (hoặc giảm) phạm vi.

Khả năng phủ sóng dễ dàng cho nhiều khu vực có kích thước và mức độ tiếng ồn khác nhau trong khuôn viên trường phức tạp. Dễ dàng mở rộng để bao gồm số lượng sinh viên ngày càng tăng hoặc các tòa nhà bổ sung. Chọn PRAESENSA để giúp cuộc sống sinh viên dễ dàng hơn trong việc quản lý cơ sở.

  • Giao diện mở đối với hệ thống quản lý tòa nhà góp phần dễ dàng bảo trì và xử lý lỗi cho nhóm quản lý cơ sở.
  • Vận hành hệ thống được đơn giản hóa thông qua điều khiển từ xa trực quan, với các bàn gọi trên màn hình cảm ứng và máy tính bảng điều khiển cảm ứng. Điều này làm cho PRAESENSA để sử dụng cho cả những nhà khai thác mới và có kinh nghiệm. APAS / APAL (Giấy phép Máy chủ Địa chỉ Công cộng Nâng cao) cung cấp khả năng kiểm soát nâng cao cho người dùng, cho phép dễ dàng điều chỉnh mức độ âm nhạc / âm thanh khi đi dạo trong khuôn viên trường. Thư viện tin nhắn có thể lập trình quản lý nhiều ngôn ngữ, đặc biệt hữu ích cho các môi trường quốc tế.
  • Các phòng thí nghiệm thực hành có thể có thiết bị ồn ào, trong khi các khu vực nghiên cứu và thư viện yêu cầu im lặng. Để đảm bảo an ninh cho người dân trong từng khu vực khác nhau, công suất loa có thể được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng trong quá trình thiết lập hệ thống. Ngoài ra, PRAESENSA cung cấp dịch vụ sơ tán theo từng giai đoạn phù hợp với các tiêu chuẩn cụ thể của quốc gia, đáp ứng các yêu cầu an toàn của tất cả học sinh ở mọi khu vực.
  • Mục tiêu cuối cùng của một trường đại học là giáo dục, đồng thời giữ cho sinh viên được an toàn và bảo mật. Đạt được điều này trong khi duy trì ngân sách chặt chẽ đồng nghĩa với việc đưa ra quyết định có ý thức về chi phí. PRAESENSA nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí sở hữu đến mức tối thiểu tuyệt đối. Chi phí lắp đặt, vận hành và bảo trì thấp của hệ thống làm cho đây trở thành một giải pháp rất hấp dẫn cho các trường đại học ở mọi quy mô.

Đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho mọi du khách

Mọi người đi du lịch vì những lý do rất khác nhau: thăm gia đình, đi nghỉ, chuyển nơi ở hoặc đi công tác. Mục tiêu chính của chủ khách sạn là làm cho tất cả những người này cảm thấy an toàn, thoải mái và như ở nhà. Mỗi chủ sở hữu đều hiểu làm thế nào để đáp ứng nhu cầu của hàng trăm du khách với lịch trình rất khác nhau trong thời gian thức và ngủ của họ. Cho dù khách đang dùng bữa với âm thanh của nhạc nền nhẹ nhàng, đi đến và đi từ phòng của họ trong thang máy, nâng cao nhịp tim của họ theo nhạc nền phòng tập thể dục đầy năng lượng hay được thư giãn bằng spa, các khu vực trên nhiều tầng của khách sạn phải tất cả đều được phục vụ bởi một hệ thống có thể cung cấp nhiều loại nhạc tạo ra bầu không khí phù hợp, cũng như một hệ thống có thể xử lý các trường hợp khẩn cấp. Và bởi vì nó có thể sẽ được các nhân viên khác nhau sử dụng cả ngày lẫn đêm, nên hệ thống đó phải dễ sử dụng.

PRAESENSA đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của ngành khách sạn, mang lại sự thoải mái và an ninh phù hợp cho nhiều khu vực và tòa nhà nhiều tầng.

  • Điều khiển nhạc nền tự động luôn tạo ra bầu không khí phù hợp, cả ngày lẫn đêm, theo mùa. Mỗi khu vực có thể được giải quyết riêng biệt.
  • Phần mềm trực quan: APAS / APAL (giấy phép Máy chủ Địa chỉ Công cộng Nâng cao) cho các thiết bị điều khiển không dây như máy tính bảng và máy tính xách tay. Điều này cho phép người vận hành ở tất cả các cấp độ kỹ năng có thể điều khiển nhạc nền đa kênh tại chỗ trong sảnh khách sạn, nhà hàng, spa hoặc các khu vực hội nghị.
  • Điều khiển âm nhạc có thể được giới hạn ở một số khu vực nhất định, với không gian yên tĩnh được cung cấp xung quanh các phòng nghỉ.
  • Thông báo về các hoạt động đặc biệt của khách và các sự kiện buổi tối có thể được tự ghi và ghi trước hàng ngày và được thêm vào thư viện tin nhắn. Thư viện tin nhắn có thể lập trình quản lý nhiều ngôn ngữ, hoàn hảo cho các khách sạn có khách đa quốc gia.

Âm thanh NHÀ XƯỞNG – SÂN BAY

am-thanh-nha-xuong-san-bay-cang-hang-khong
Hệ thống thông báo Bosch PRAESENSA ứng dụng giải pháp âm thanh cho nhà xưởng, sân bay, cảng hàng không. Giải pháp thông báo khẩn, truyền thanh, phát nhạc nền công cộng.

Âm thanh SHOP THỜI TRANG – THƯƠNG MẠI

am-thanh-shop-thoi-trang-trung-tam-thuong-mai
Giải pháp hệ thống thông báo Public system Addres ứng dụng âm thanh P.A phát nhạc nền Shop thời trang, trung tâm thương mại mua sắm lớn.

PRAESENSA giúp giữ an toàn cho du khách và những người cư ngụ trong tòa nhà và được cung cấp đầy đủ thông tin.

Bởi vì những thay đổi của dự án vào phút cuối có xu hướng ảnh hưởng đến ngân sách, năng lực và kế hoạch, PRAESENSA được thiết kế để linh hoạt nhất có thể, cho phép bạn thiết kế hệ thống của mình mà không cần biết tất cả các biến trước. Ví dụ, tải loa do hệ thống xử lý và các khu vực có thể được thêm vào hoặc thay đổi nhanh chóng. PRAESENSA bao gồm một kiến ​​trúc hệ thống thông minh, tiết kiệm chi phí được kết nối với tối đa năm yếu tố hệ thống. Bất kể ứng dụng của bạn là gì, hệ thống đều thích ứng với nhu cầu của bạn, vì vậy ngay cả khi dự án đột ngột thay đổi về quy mô hoặc phạm vi, PRAESENSA sẽ thay đổi theo nó.

Công suất và nhu cầu của tòa nhà thay đổi theo thời gian, với việc tân trang lại hoặc mở rộng thường đồng nghĩa với việc thay đổi diện tích trong hệ thống địa chỉ công cộng và cảnh báo bằng giọng nói. Đây không còn là viễn cảnh đầy thách thức như trước đây nữa. Bởi vì PRAESENSA là một hệ thống dựa trên IP, với cảm biến tải thông minh, nó thích ứng một cách liền mạch.

Tạo bầu không khí hoàn hảo cho việc mua sắm

Trung tâm mua sắm địa phương thường là trung tâm của một cộng đồng sầm uất, một không gian xã hội, nơi mọi người tụ tập để tìm kiếm món hời, gặp gỡ cho các sự kiện, ăn trưa hoặc chỉ là một buổi cà phê với bạn bè. Nó là một địa điểm điểm đến với hàng trăm lý do để ghé thăm, chào đón hàng ngàn người mỗi ngày. Giữ cho những du khách đó an toàn, được thông báo và cảm thấy thoải mái là một thách thức suốt 24 giờ. PRAESENSA, hệ thống cảnh báo bằng giọng nói và địa chỉ công cộng dựa trên IP mới của Bosch, vươn lên thách thức này và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn khu vực cần thiết.

PRAESENSA dựa trên IP hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu đa dạng của một trung tâm mua sắm, bao phủ các khu vực rộng rãi, bãi đậu xe lớn và khoảng cách xa.

  • PRAESENSA giúp người mua sắm được giải trí để nâng cao trải nghiệm mua sắm của họ. Hệ thống điều chỉnh nhạc cho từng khu vực với âm thanh và nội dung riêng biệt, kể cả quán nhỏ nhất nếu có nhu cầu. Danh sách phát MP3, luồng internet, máy chủ nhạc nền hoặc các nguồn âm thanh Dante ™ khác đều có thể được sử dụng làm nguồn nhạc.
  • PRAESENSA thông báo cho người mua hàng về các chương trình khuyến mãi thú vị, cho phép các nhà cung cấp thông báo các ưu đãi mới nhất của họ. Quảng cáo có thể được phát trực tiếp từ thư viện tin nhắn. Hệ thống giúp bạn có thể lên lịch quảng cáo thay đổi về các sản phẩm đặc biệt hàng ngày, các sự kiện có một không hai hoặc các vấn đề về tổ chức như bảo trì tòa nhà, các vấn đề về bãi đậu xe hoặc thang máy không hoạt động. Dễ dàng cập nhật cho khán giả của bạn bằng các bản ghi âm trực tiếp cá nhân, tin nhắn chuyển văn bản thành giọng nói hoặc các tệp âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau.