Hệ thống âm thanh thông báo Inter-M Hàn Quốc

Chất lượng âm thanh là yếu tố cốt lõi làm nên giá trị của các thiết bị âm thanh. Inter-M là doanh nghiệp hàng đầu tại Hàn quốc trong ngành công nghiệp âm thanh, cung cấp hệ thống toàn diện về sản xuất, lắp đặt và dịch vụ mang tính cạnh tranh cao, từ đó cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng xứng tầm quốc tế.

Lịch sử hình thành của hãng inter-M Korea

Inter-M đã đạt được sự phát triển vượt bậc dựa trên công nghệ âm thanh tiên tiến trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Doanh nghiệp có trụ sở tại Seoul, Dobong-gu, doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong ngành thiết bị âm thanh với lịch sử lâu đời. Hệ thống âm thanh Inter M đã chiếm lĩnh một vị thế chắc chắn trong lĩnh vực âm thanh trong nước này bằng cách nội địa hóa các thiết bị khác nhau như loa, bộ khuếch đại và bảng điều khiển.

Tầm nhìn sứ mệnh của hãng inter-M Hàn Quốc

Kim Joo-bong – Giám đốc điều hành Inter-M 

Với công nghệ âm thanh tiên tiến và bề dày lịch sử 37 năm, chúng tôi đã củng cố một vị thế vững chắc và khẳng định thương hiệu của công ty trong ngành công nghiệp nội địa. Chúng tôi là một  doanh nghiệp có thể đứng ngang tầm các nhà cung cấp thiết bị âm thanh thông báo trên toàn cầu  như Bosch từ Châu  Âu, Biamp hay  IED từ Mỹ và TOA từ Nhật Bản. 

Doanh nghiệp cung cấp các thiết bị âm thanh, hình ảnh và thiết bị truyền dữ liệu, giúp việc truyền tải âm thêm thanh  sống  động. Sản phẩm góp phần làm cuộc sống trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn, được ứng dụng trong hệ thống thông báo ga tàu điện ngầm, các hội trường âm nhạc,…

Kim Hyoun-young, Giám đốc Inter-M 

Chúng tôi tập trung nguồn lực để phát triển những thiết bị có thể truyền tải giọng nói, thông điệp cũng như nhận dạng và mang đến âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng cho các phòng họp, khán phòng và  hội trường âm nhạc. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, bằng cách luôn phát triển theo nhu cầu thị trường đòi hỏi việc truyền tải âm thanh, hình ảnh rõ ràng, trong trẻo. 

Một trong những thế mạnh lớn nhất của công ty là có hệ thống sản xuất  tự thân thay vì OEM hay thông qua nhà sản xuất thiết bị gốc. Với các chứng nhận đã đạt được và công nghệ tiên tiến được ứng dụng, Công ty đã sản xuất thiết bị chất lượng cao có thể đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng. 

Jeong In-Sik, nhân viên, đội sản xuất Inter-M 

Chúng tôi đã nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách sử dụng các công nghệ  kiểm tra tự động  3D AOI và AP. Và tất cả các sản phẩm được sản xuất đã đạt được các chứng nhận toàn cầu bao  gồm các chứng chỉ KS, UL, CSA và CE. Bằng cách tăng  sự tin cậy và thử nghiệm tích hợp hệ  thống trước khi phát hành từng sản phẩm, chúng tôi đã cố gắng hết sức để nâng cao chất lượng sản  phẩm và được công nhận là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thiết bị âm thanh trong nước.

Phát triển công nghệ tiên tiến là một trong những yếu tố thành công cốt lõi đằng sau sự phát  triển của công ty. Công ty đã thực hiện các nghiên cứu để phát triển các sản phẩm mới hiện thực hóa chất âm nguyên bản và không ngừng nâng cao chất lượng âm thanh.

Kim Hyoun-young, giám đốc Inter-M 

Hệ thống PASR, hoặc Hệ thống tăng cường âm thanh thông báo công cộng có thể được phân chia theo  các khu vực khác nhau, nhưng ngày nay lĩnh vực phải đối mặt với nhiều rào cản mơ hồ. Là nhà cung cấp thiết bị có thể liên kết tất cả các khu vực, chúng tôi đã xây dựng cơ sở hạ  tầng để tăng hiệu suất cung cấp các hệ thống có lợi thế kinh tế và cải tiến cho người tiêu dùng. 

Bằng cách phát triển các sản phẩm chất lượng mang tầm quốc tế, công ty đã nâng cao tầm ảnh hưởng thương hiệu của mình. Mới đây, Inter-M đã phát triển một hệ thống mạng cho phép điều khiển thiết bị từ xa và khắc phục được những hạn chế kỹ thuật hiện có  mà thiết bị âm thanh phải đối mặt. 

Lee Won-ho, Giám đốc Công nghệ, Bộ phận R&D, Inter-M 

Duy trì lợi thế cạnh tranh giữa các doanh nghiệp quốc tế hàng đầu là mục tiêu của công ty. Vì vậy,  chúng tôi đã không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu phát triển các hạng mục mạng phục vụ cho sự  kết nối công nghiệp thông tin ICT.

Công ty đã thiết lập cơ sở hạ tầng ổn định trong các lĩnh vực ở cả trong nước và quốc tế. Tầm nhìn  tương lai của công ty sẽ là gì khi phát triển các công nghệ hiện đại nhận dạng âm thanh 3D?

Kim Joo-bong, Giám đốc điều hành 

Khẳng định vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong nền thương mại và công nghiệp âm thanh trong nước, chúng tôi hướng đến tạo ra sự tăng trưởng đột phá như một doanh nghiệp có thể sánh ngang với các công ty toàn cầu như Bosch, Biamp, IED và TOA. 

Sự phát triển trong tương lai của Inter-M nhận được sự quan tâm đáng kể của công chúng khi có tiềm năng tạo ra một bước tiến vượt bậc với tư cách là nhà sản xuất thiết bị âm thanh toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm:

Tin Liên Quan