Bộ tủ máy thiết bị âm thanh thông báo tòa nhà TOA FV-200

Hệ thống thông báo tòa nhà kết nối phức tạp

Một thiết bị âm thanh All in one là lý tưởng cho giải pháp âm thanh karaoke giải trí, giải pháp âm thanh nghe nhạc stereo…Tuy nhiên, để xây dựng 1 hệ thống thông tin tòa nhà cao ốc hàng trăm tầng là điều không hề đơn giản.

Hệ thống thông tin tòa nhà kết nối phức tạp với nhiều thiết bị khác nhau, có thể là cùng 1 hãng hoặc có thể là của nhiều hãng âm thanh. Sự kết hợp của các module âm thanh, giống như việc chúng ta nối ghép 1 cây tre trăm đốt. Các module đóng vai trò là mỗi đốt tre, thực hiện 1 chức trách, nhiệm vụ riêng trong sơ đồ hệ thống phát bản tin khẩn cấp khi có sự cố hỏa hoạn.

bo-tu-may-thiet-bi-am-thanh-thong-bao-toa-nha-toa-fv-200bo-tu-may-thiet-bi-am-thanh-thong-bao-toa-nha-toa-fv-200

Hình ảnh bộ tủ thiết bị hệ thống TOA FV-200: Âm thanh thông báo tòa nhà Discovery Complex

Discovery Complex là một hệ thống tòa nhà cao ốc, được trang bị hệ thống âm thanh. Tại đây, chúng ta thấy việc ứng dụng hệ thống thông báo TOA FV-200.

Ứng dụng hệ thống âm thanh TOA FV-200 với cấu hình TOA FV-200 phức tạp, cần một tủ thiết bị lớn, có sức chứa nhiều module hoạt động với nhiều chức năng , quy trình khác nhau.

bo-tu-may-thiet-bi-am-thanh-thong-bao-toa-nha-toa-fv-200bo-tu-may-thiet-bi-am-thanh-thong-bao-toa-nha-toa-fv-200

TOA Electronics Việt Nam: Cung cấp đa dạng cấu hình âm thanh thông báo tòa cao ốc

Hệ thống thông báo TOA thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản, với các sản phẩm – thiết bị âm thanh P.A sản xuất chính hãng tại Indonesia, được TCA – Trung Chính Audio phân phối tại Việt Nam từ năm 1994.

Không chỉ có TOA FV200 analog, TOA Nhật Bản đã và đang không ngừng phát triển với các hệ thống thông báo chất lượng cao hơn, kết cấu cấu trúc tủ máy nhỏ gọn hơn. Trong đó, không thể không kể đến hệ thống mạng IP kết nối thiết bị không dây.

Hệ thống mạng IP TOA IP-1000 là sự cải tiến vượt trội so với FV_200 về cả cấu hình tủ máy, bộ tủ máy và chức năng, phương thức kết nối. Hiện nay, TOA IP-1000 đang được ưa chuộng, lắp đặt âm thanh thông báo cho tổ hợp resort, tổ hợp nhà xưởng diện tích quy mô lớn với ưu thế hạn chế tối đa sự thất thoát âm thanh khi truyền đi xa.

Xem thêm: Hệ thống TOA IP-1000 Nhật Bản

Tin Liên Quan