Âm thanh nhà xưởng: Hệ thống thông báo cho Tập đoàn, nhà máy

Hệ thống âm thanh thông báo Public system Address kết hợp chặt chẽ với hệ thống chuông báo cháy, trình cài đặt tự động phát bản tin cảnh báo trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ. Bên cạnh đó, hệ thống cũng cung cấp tùy chọn cài đặt các bản tin thông báo, phát nhạc nền tùy chỉnh.

Nhà máy, nhà xưởng, phân xưởng: Nơi công cộng diễn ra hoạt động sản xuất chung

Định nghĩa về NƠI CÔNG CỘNG:

Tại sao nhà máy nhà xưởng phân xưởng được gọi là NƠI CÔNG CỘNG. Vậy, nơi công cộng là gì? Định nghĩa, nơi công cộng bao gồm tất cả các địa điểm phục vụ cho 1 tập thể. 

Ví dụ điển hình, nhà máy sản xuất là nơi được lắp đặt các dây chuyền, thiết bị máy móc phục vụ cho 1 tổ hợp rất nhiều công nhân làm việc tại đây hàng ngày. Hoặc, bảo tàng là một nơi trưng bày tiếp đón khách tham quan cũng được gọi là một nơi công cộng.

loa-toa-am-thanh-noi-cong-cong-quan-cafe-thong-bao-paLoa TOA âm thanh nơi công cộng quán cafe thông báo P.A

PHÂN BIỆT: Phân xưởng – nhà xưởng – nhà máy

Tập đoàn nhà máy sản xuất đăng ký giấy phép kinh doanh, thông tin chính thống tại Nhà nước Việt Nam. Trong 1 tập đoàn có thể có nhiều nhà máy sản xuất đặt tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Mỗi nhà máy có thể có nhiều nhà xưởng phân xưởng sản xuất từng mặt hàng.

Ví dụ điển hình:

Tập đoàn nhà máy Samsung Vietnam có nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh và Thái Nguyên. Trong đó, nhà máy Bắc Ninh có nhiều phân xưởng nhà xưởng nhỏ, bao gồm phân xưởng sản xuất ốp điện thoại, phân xưởng sản xuất linh kiện….

Lưu ý khi thiết kế

Về phía KHÁCH HÀNG

Xin báo giá từ nhiều đơn vị thi công

Nếu bạn là QUẢN LÝ của một nhà xưởng, nhà máy sản xuất:

Nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo hay còn gọi là Public system Address, là hệ thống bắt buộc phải có trong nhà máy, phân xưởng khi Doanh nghiệp phát triển và mở rộng quy mô. Khánh thành hmột xưởng sản xuất chuyên nghiệp, quy mô lớn không thể thiếu hệ thống âm thanh để có được giấy phép kinh doanh tiêu chuẩn của nhà nước.

am-thanh-nha-xuong-toa-nha-may-san-xuat-thong-bao-paÂm thanh cho nhà xưởng dùng thiết bị âm thanh TOA

Với những từ khóa (keywords) mô tả đúng về nhu cầu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh trên thị trường bằng trình duyệt Internet trên di động, tablet hay máy tính để bàn (PC)…

Việc liên hệ với đơn vị lắp đặt âm thanh cho nhà xưởng, bạn có thể gọi điện qua Hotline, nhắn tin qua Email, messenger hay zalo để được tư vấn chi tiết nhất, nhận báo giá. Để xin báo giá từ nhiều đơn vị khác nhau, bạn có thể lựa chọn các đơn vị, tra cứu thông tin liên hệ bằng cách gõ 1 trong các từ khóa sau:

“thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng”

“Âm thanh nhà xưởng TOA”

“Giải pháp âm thanh cho nhà máy, xưởng sản xuất”

“Hệ thống thông báo âm thanh công cộng PA Public system address”

……

Yêu cầu bản vẽ AUTOCAD mô hình thiết bị âm thanh chi tiết

Tương tự như khi thi công hệ thống điện nhà xưởng, bạn cũng cần yêu cầu bản vẽ AUTOCAD cho mô hình thiết bị âm thanh chi tiết sẽ được lắp đặt tại nhà máy của mình.

Bản vẽ autocad giải pháp âm thanh cung cấp đầy đủ các dữ liệu như sau:

  • Số lượng loa thông báo
  • Vị trí lắp đặt thiết bị âm thanh
  • Vai trò của từng thiết bị, vùng đáp ứng âm thanh của từng loa
  • Kiểm tra các nguyên lý lắp đặt âm thanh xem đã phù hợp hay chưa?

Giám sát thi công

Nếu bạn là một người am hiểu về hình học không gian, có khả năng đọc hiểu về bản vẽ autocad âm thanh đã nói ở trên thì có thể dễ dàng giám sát CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT ÂM THANH trong quá trình lắp đặt.

Việc giám sát quá trình lắp đặt, một phần mang lại sự tương tác cần thiết trong những quyết định thay đổi, điều chỉnh lắp đặt vị trí loa, thay đổi thiết bị phân vùng phù hợp so với bản vẽ autocad.

Đàm phán quyền lợi bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống định kỳ

Bảo dưỡng hệ thống thông báo là việc làm cần thiết, bởi hệ thống âm thanh này có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn, duy trì hoạt động sản xuất hàng ngày tại xưởng. Sửa chữa, thay thế các thiết bị âm thanh bị trục trặc giúp bộ máy public system address hoạt động trơn tru, sẵn sàng thông báo trong trường hợp hỏa hoạn, báo cháy khẩn cấp, thông báo di tản khẩn cấp….

Bên cạnh đó, hệ thống hoạt động có độ bền cao để thông báo các thông tin giờ nghỉ, giờ giải lao, giờ vào làm việc hàng ngày để công nhân, nhân viên xưởng sản xuất nắm bắt được.

Về phía Đơn vị thi công lắp đặt cung cấp giải pháp âm thanh

Báo giá hệ thống cấu hình âm thanh theo đúng nhu cầu sử dụng

Chuyên viên kinh doanh (Sales) có vai trò tổng hợp hệ thống thiết bị âm thanh cần thiết theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Qua đó, tổng hợp giá thành từng sản phẩm, làm phép tính tổng và gửi lại bảng báo giá của đơn vị mình cho khách hàng tham khảo.

lap-dat-am-thanh-nha-xuong-he-thong-thong-bao-bosch-plenaLắp đặt âm thanh nhà xưởng sử dụng hệ thống thông báo Bosch Plena VAS

Cung cấp tùy chọn giải pháp âm thanh theo giá tiền

Trong quá trình tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn giải pháp âm thanh nhà xưởng online, sales có thể đưa ra nhiều tùy chọn hệ thống giải pháp phù hợp với mức phí mà khách hàng có thể đầu tư.

Cụ thể hơn, trong cùng một bài toán thiết kế hệ thống âm thanh cho 1 nhà máy có diện tích nhất định, thì có thể sử dụng nhiều thiết bị âm thanh khác nhau của từng hãng như TOA< BOCSH, ITC hay OBT…Giá thành của các sản phẩm sẽ khác nhau, tùy theo giá tiền mà khách hàng mong muốn..

Cung cấp tùy chọn giải pháp âm thanh theo thương hiệu

TOA là một sự lựa chọn tin cậy, chuyên nghiệp ứng dụng cao trong mọi giải pháp âm thanh công cộng.

Ngoài ra, không thiếu các thương hiệu âm thanh P.A giá rẻ phù hợp hơn , tiết kiệm hơn trong một phạm vi sử dụng nhất định.

Khảo sát thực tế công trình lắp đặt

Xây dựng bản vẽ autocad trên PC giúp định hình 90% công trình lắp đặt. Tuy nhiên, đây vẫn là bước khảo sát gián tiếp trong công cuộc chuyển đổi số, tư vấn chi tiết thông qua mạng internet.

Việc khảo sát trực tiếp công trình vẫn có yếu tố quan trọng, then chốt trong việc chỉnh sửa, thay đổi thiết bị âm thanh trên bản autocad sao cho phù hợp nhất.

PHÂN BIỆT: Hệ thống âm thanh nhà xưởng và hệ thống âm thanh tòa nhà

Cấu hình hệ thống âm thanh thông báo địa chỉ, thông báo khẩn cấp được áp dụng trong nhiều môi trường khác nhau, chủ yếu là các môi trường NƠI CÔNG CỘNG. Trong đó, public system address ứng dụng thực tiễn phổ biến nhất tại các tòa nhà chung cư cao tầng, cao ốc và các nhà xưởng nhà máy tập đoàn nhà máy quy mô rộng lớn.

he-thong-am-thanh-thong-bao-toa-nha-jamila-chung-cuHệ thống âm thanh thông báo tòa nhà chung cư Jamila

Đối với các khu vực diện tích lớn, khu tổ hợp nhu resort, tổ hợp nhà máy sản xuất cần sử dụng tới các hệ thống thông báo mạng IP để tối ưu hóa khả năng truyền tải tín hiệu trên quãng đường dài.

Hệ thống thông báo khẩn cấp mục đích phát lên các bản tin thông báo được cài đặt sẵn trong trường hợp hỏa hoạn, có thể ứng dụng thực tiễn ở cả 2 mô hình tòa nhà và nhà xưởng.

Hệ thống loa thông báo cho tòa nhà ưu tiên sử dụng các mẫu loa hộp, loa gắn trần thẩm mỹ, cung cấp công suất âm thanh vừa phải. Trong khi đó, nhà xưởng yêu cầu các mẫu loa nén công suất lớn, loa truyền thanh chuyên nghiệp cho việc phát âm thanh lấn át được tiếng máy móc hoạt động.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG: Thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo inter-M cho các Tập đoàn lớn

s

Tin Liên Quan