Quy trình báo cháy chung cư tự động, chủ động

Quy trình báo cháy:

  • Báo cháy tự động khi: Phát hiện khói thông qua các thiết bị camera cảm biến
  • Báo cháy chủ động khi: Thao tác trên hệ thống thiết bị báo cháy như chuông báo cháy, kích hoạt âm thanh báo cháy bằng tay

NÊN SỬ DỤNG KẾT HỢP GIẢI PHÁP ÂM THANH THÔNG BÁO BOSCH và CAMERA BÁO ĐỘNG BOSCH cho giải pháp phòng cháy chữa cháy an toàn hiệu quả, quản lý cả các mô hình báo cháy tự động và báo cháy chủ động bằng tay.

Cấu hình thiết bị cho mô hình báo cháy chung cư

Camera BOSCH G / B series: Dòng camera báo động báo cháy của ĐỨC

Camera báo cháy kết nối mạng IP của BOSCH

Camera báo cháy cho trung tâm thương mại, ngân hàng, kho bạc, tòa nhà văn phòng, nhà máy nhà xưởng.

Bốn loại bảng điều khiển mới nay đã có mặt trên thị trường, bao gồm 2 bảng điều khiển G Series (B9512G, B8512G) và 2 bảng điều khiển B Series (B6512, B5512). Ngoài các lựa chọn về bàn phím như bàn phím hiển thị qua LCD và cảm ứng, hai dòng sản phẩm mới của Bosch còn sở hữu các mô-đun mở rộng và mô-đun giao tiếp toàn diện.

Chức năng Ethernet hỗ trợ giao thức mạng IPv6 bền vững trong tương lai được tích hợp sẵn, cho phép gửi tín hiệu báo động đến trạm kiểm soát, lược bỏ việc đi dây điện thoại và giảm thiểu chi phí. Tính năng cập nhật phần mềm từ xa giúp bảo trì hệ thống một cách dễ dàng. Một trình hỗ trợ thẻ (plug-in card, dành cho B Series) hoặc hai trình hỗ trợ thẻ (dành cho G Series) có thể được thêm vào bảng điều khiển, nhờ đó cho phép sản phẩm hỗ trợ các công nghệ giao tiếp thay thế như qua mạng di động hoặc qua dây điện thoại.

Hệ thống cũng có thể kiểm soát đến 32 cửa để giới hạn quyền truy cập riêng cho một nhóm người dùng cụ thể.

Hệ thống âm thanh thông báo : Public system address BOSCH của ĐỨC

Trong hệ thống Public system address của BOSCH, sử dụng thiết bị gọi là BỘ BÁO ĐỘNG. Bộ báo động với một công tác gạt tự động kích hoạt khi có tín hiệu truyền tải từ hệ thống camera cảm biến báo khói.

Hệ thống BOSCH PLENA public PA phát huy tác dụng trong mô hình báo cháy tự động, phát các bản tin thông báo cài đặt sẵn giúp hướng dẫn lối đi thoát hiểm, đính chính thông tin báo động giả….

Hệ thống báo âm thanh BOSCH PLENA VAS cung có vai trò quan trọng trong việc thông báo cháy chủ động. Với việc cài đặt sẵn các bản tin thông báo vào bộ hẹn giờ, chức năng hẹn giờ , gửi thông báo cố định hàng ngày như thông báo hết giờ làm, thông báo nghỉ trưa….

Tin Liên Quan