Giải pháp truyền thông bệnh viện

Giải pháp truyền thông bệnh viện: THÔNG BÁO NGAY LẬP TỨC, TIN CẬY, URGENT

Visiplex cung cấp các hệ thống liên lạc tiên tiến trong bệnh viện như nhắn tin văn bản tự động Nurse Call tới máy nhắn tin y tá / bác sĩ, phân trang trên không tới loa PA không dây, thông báo khẩn cấp cảnh báo công khai và đồng bộ hóa thời gian cho tất cả đồng hồ treo tường, bộ hẹn giờ và thiết bị nhạy cảm về thời gian khác. Các hệ thống liên lạc của bệnh viện này được thiết kế để cung cấp các phương tiện liên lạc hiệu quả với bác sĩ, y tá, bệnh nhân, khách thăm quan và nhân viên trong các trung tâm y tế, trung tâm phục hồi chức năng và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác.

Hệ thống PA của bệnh viện
Visiplex cung cấp hệ thống PA không dây, nội bộ, bệnh viện chìa khóa trao tay được thiết kế đặc biệt cho các trung tâm y tế, bệnh viện, cơ sở phục hồi chức năng và viện dưỡng lão nhằm nâng cao tính an toàn và hiệu quả. Sử dụng loa PA không dây, trong nhà / ngoài trời, hệ thống PA của bệnh viện Visiplex có thể cung cấp tính năng nhắn tin thoại trên đầu cho các thông báo hàng ngày cũng như cảnh báo thông báo bằng giọng nói trong nhiều tình huống khẩn cấp. Trong trường hợp khẩn cấp, hệ thống có thể ngay lập tức đưa ra hướng dẫn bằng giọng nói được ghi âm trước hoặc trực tiếp cho nhân viên, bệnh nhân và khách thăm khám những gì đã xảy ra và hướng dẫn họ cách cư xử.

Hệ thống phân trang bệnh viện
Visiplex cung cấp hệ thống phân trang trong nhà không dây chìa khóa trao tay được thiết kế đặc biệt cho thị trường chăm sóc sức khỏe. Các trung tâm y tế, bệnh viện, cơ sở phục hồi chức năng và viện dưỡng lão đều có thể hưởng lợi từ khả năng tích hợp hệ thống với hệ thống gọi y tá hiện tại của họ. Hệ thống nhắn tin này có thể cung cấp tin nhắn văn bản tức thì, toàn cơ sở cho các máy nhắn tin của bác sĩ và y tá, trong tình huống chẳng hạn như Code Red hoặc Blue và để nhắn tin cá nhân hàng ngày. Hệ thống cung cấp các tính năng không dây bổ sung như: Nhắn tin văn bản tới bảng tin LED, kích hoạt từ xa đèn vòm hành lang không dây và hơn thế nữa.

Hệ thống đồng hồ bệnh viện
Visiplex cung cấp các trung tâm y tế và bệnh viện với hệ thống không dây an toàn kết hợp thời gian được đồng bộ hóa cho tất cả đồng hồ và máy tính của bệnh viện. Thời gian chính xác là rất quan trọng đối với hầu hết mọi tổ chức chăm sóc sức khỏe vì hậu quả pháp lý của thời gian không chính xác có thể rất thảm khốc. Sử dụng máy phát vô tuyến, hệ thống đồng hồ bệnh viện này gửi thông tin thời gian chính xác để đồng bộ hóa tất cả đồng hồ bệnh viện, bộ hẹn giờ và các thiết bị nhạy cảm với thời gian khác. Visiplex cung cấp nhiều lựa chọn đồng hồ treo tường bệnh viện, đồng hồ kỹ thuật số LED và bảng tin LED với nhiều kiểu dáng và kích thước phù hợp với mọi nhu cầu hiển thị thời gian.

Tin Liên Quan