Cấp nguồn bộ phát tin khẩn cấp TOA FV-200EV từ TOA FV-200PS

Lắp đặt hệ thống âm thanh báo động khẩn cấp tại tòa nhà cao ốc Avila, TP. HCM

TOA FV-200 là hệ thống báo động khẩn cấp TOA dạng analog. Cụ thể, hệ thống là sự kết hợp, tạo thành từ nhiều thiết bị âm thanh khác nhau, được gọi là các mô-đun. Mỗi mô-đun âm thanh có chức năng riêng, kết hợp chặt chẽ tạo thành hệ thống truyền phát âm thanh và được kích hoạt khi có hỏa hoạn, khẩn cấp.

cap-nguon-bo-phat-tin-khan-cap-toa-fv-200ev-tu-toa-fv-200pscap-nguon-bo-phat-tin-khan-cap-toa-fv-200ev-tu-toa-fv-200ps

Hệ thống thông báo không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng, cao ốc. Avila TP. HCM trang bị hệ thống thông báo với mục đích chính là tạo sự tin cậy, an toàn cho người dân sinh sống trong tòa nhà. Nhìn có vẻ như 1 đống tiền “nằm ngủ”, nhưng hệ thống public system address thực sự hữu ích khi tòa nhà xảy ra sự cố. Hệ thống âm thanh P.A là cứu cánh tính mạng con người trong trường hợp khẩn cấp.

Đấu nối nguồn 24V DC: Từ TOA FV-200PS sang TOA FV-200EV AS

Tại Avila TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi chụp lại hình ảnh công đoạn đấu nối nguồn 24V DC cho thiết bị báo động khẩn cấp TOA FV-200EV.

Trong tình huống hỏa hoạn, cháy nổ bị mất nguồn điện. TOA FV-200PS là thiết bị cung cấp nguồn điện cho hoạt động báo cháy tức thì của bộ báo động FV-200EV nói riêng và các thiết bị trong hệ thống nói chung. Nhờ vậy, thiết bị báo động hoạt động khẩn cấp ngay cả khi mất điện, cháy, sự cố hạ tầng…

Để lắp đặt, hiểu rõ hơn cách đấu nối, khách hàng cần tìm hiểu rõ hơn các kiến thức chuyên môn, hướng dẫn kỹ thuật của 2 thiết bị chính, đó là: Bộ báo động FV-200 và bộ cấp nguồn hệ thống FV-200.

Xem chi tiết:

cap-nguon-bo-phat-tin-khan-cap-toa-fv-200ev-tu-toa-fv-200pscap-nguon-bo-phat-tin-khan-cap-toa-fv-200ev-tu-toa-fv-200ps

Tin Liên Quan