Camera – Âm thanh báo cháy BOSCH cho nhà xưởng

Camera phát hiện khói và lửa AVIOTEC với thuật toán AI

Hệ thống camera AVIOTEC sử dụng tính năng phát hiện đám cháy dựa trên video để nhanh chóng xác định các đám cháy âm ỉ và cháy nhỏ trực tiếp tại nguồn. Điều này có nghĩa là thiết bị báo cháy không phải đợi khói tiếp cận vật lý với các cảm biến của nó, do đó lãng phí thời gian quý báu trước khi cảnh báo cho các đội an toàn. Thay vào đó, AVIOTEC phân tích video trực tiếp trong thời gian thực. Điểm thuận lợi cao thực sự hữu ích cho hình thức xác minh này, ngay cả trong môi trường ẩm ướt, bụi bẩn hoặc ngoài trời.

Sau đó, máy ảnh có thể được điều chỉnh để tập trung vào các phần có nguy cơ của máy móc hoặc vật liệu để phát hiện đám cháy nhanh nhất có thể. Tùy chọn đáng tin cậy này sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, vì hệ thống dễ bảo trì và được bảo vệ tốt hơn khỏi bụi. Với trí tuệ nhân tạo mới nhất, camera AVIOTEC cũng đồng bộ tốt với phần cứng và hệ thống quản lý video hiện có, cả bên trong và bên ngoài cơ sở.

AVIOTEC sử dụng một cách tiếp cận độc đáo để phát hiện cảnh báo bằng AI tiên tiến kết hợp với các thuật toán thủ công. Theo dõi mật độ khói và phân tích sự hỗn loạn, màu sắc và chuyển động giúp ngăn chặn các báo động giả gây phiền toái và tốn kém, đồng thời cảnh báo các đội an toàn về các mối đe dọa hỏa hoạn thực sự nhanh hơn so với các thiết bị dò truyền thống. Hệ thống Aviotec cũng có thể kết hợp với ánh sáng hồng ngoại để phát hiện khói và ngọn lửa mà không cần sự hiện diện của ánh sáng nhìn thấy. Điều này đặc biệt hữu ích bên trong các nhà kho lớn với trần nhà cao, giá đỡ cao và lối đi nhỏ, hoặc trong các cấu trúc có mái che một phần bên ngoài các tòa nhà chính.

Hệ thống thông báo nhà xưởng BOSCH PLENA VAS

Hệ thống truyền thông công cộng thực tiễn và sơ tán bằng giọng nói chất lượng cao rất cần thiết để đối phó với các thách thức về an ninh và an toàn.

Để thực sự hiệu quả, hệ thống truyền thanh công cộng và hệ thống âm thanh khẩn cấp phải mang lại hiệu suất và độ tin cậy vượt trội. Công ty đã cung cấp các hệ thống và thành phần cho các bến giao thông chính, nhà thờ, âm thanh các xưởng dệt may, các tòa nhà công cộng, cao ốc văn phòng, trường học và trung tâm mua sắm trên khắp thế giới.

  • Kết nối IP và đầy đủ tính năng
  • Nhận tất cả các tin nhắn, bất kể điều gì
  • Tính linh hoạt ngay từ đầu
  • Linh hoạt đến bất ngờ. Kiểm soát mạnh mẽ.
  • Con đường nhanh chóng đến an toàn
  • Một cách tiếp cận linh hoạt để quản lý âm thanh
  • Quản lý âm thanh dễ dàng
  • Giải pháp hạng nhất cho mọi ứng dụng âm thanh
  • Độ rõ giọng nói chất lượng cao

 

Tin Liên Quan